บริการรับทำ CI Branding, ออกแบบ โลโก้, Company Profile ที่ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ และอัตลักษณ์ให้ธุรกิจ, องค์กร ด้วยงานออกแบบที่ผ่านกระบวนการความคิดสร้างสรรค์ ส่งผลให้ธุรกิจ, องค์กรของคุณโดดเด่นกว่า และน่าเชื่อถือมากกว่าเมื่อเทียบกับคู่แข่งทางธุรกิจ

CI คืออะไร?

ธุรกิจจะมีตัวตนที่ชัดเจนไม่ได้ ถ้าไม่มี “Identity” หรือ “อัตลักษณ์”เป็นของตัวเอง กล่าวคือการทำ “Corporate Identity หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า CI ” นั่นเอง ซึ่งจะปรากฏออกมาเป็นภาพลักษณ์ที่ออกสู่สายตาผู้คน ยกตัวอย่างเช่น โลโก้ แบบอักษร สี ฉลาก บรรจุภัณฑ์ เครื่องแต่งกาย ฯลฯ สิ่งเหล่านี้จะช่วยทำให้ Brand โดดเด่น

CI มีความสำคัญกับธุรกิจของคุณ

เรียกได้ว่าเป็นทุกอย่างของธุรกิจที่จะถูกถ่ายทอดสู่สายตาผู้บริโภคว่าคุณคือใคร ช่วยให้ตัวตนของธุรกิจคุณชัดเจน โดดเด่นกว่าเจ้าอื่นในตลาดที่เต็มไปด้วยสินค้าหรือบริการที่เหมือนๆ กัน ทำให้ผู้บริโภคสามารถจดจำ และตัดสินใจใช้สินค้าและบริการของคุณได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้การทำ Branding ยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าและบริการ แถมง่ายต่อการทำ Marketing อีกด้วยเพราะธุรกิจของคุณจะมีตัวตนที่ชัดเจน และคนในองค์กรก็จะสามารถทำงานไปในทิศทางเดียวกันได้ง่ายขึ้นด้วย ซึ่งสิ่งเหล่านี้

ทำไมธุรกิจคุณต้องมี CI

สร้างความแตกต่างบนธุรกิจเดียวกัน
สร้างการจดจำแบรนด์
สร้างการสื่อสารและเข้าใจตรงกัน
สร้างโอกาสและความสำเร็จในธุรกิจ

บริการรับทำ CI หรือ Corporate Identity

บริการออกแบบที่ครอบคลุมทุกอย่างเกี่ยวกับ Branding ในราคาย่อมเยา เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่น่าจดจำ สอดคล้องกับเป้าหมายทางธุรกิจ และสร้างความโดดเด่นในด้านการแข่งขัน

';
Mazmaker รับปรึกษาปัญหาการตลาดออนไลน์ ฟรี

คุณสามารถติดต่อเราเพื่อปรึกษาปัญหาธุรกิจหรือการทำการตลาดออนไลน์ ผ่านช่องทางดังนี้


โทร. 083-864-4968


Line@. @mazmaker (พิมพ์ @ ด้วยนะครับ)
หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40mazmaker


Email. marketing.solution@mazmaker.com