รับทำการตลาดออนไลน์

บริการรับทำการตลาดออนไลน์ครบวงจร

ปฏิเสธไม่ได้ว่า Digital Marketing การตลาดดิจิตอล หรือ การตลาดออนไลน์ นั้นเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ประกอบการในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจต่อผู้ซื้อรายย่อย (B2C) หรือ ธุรกิจต่อธุรกิจด้วยกัน (B2B) ก็ล้วนแต่จำเป็นต้องใช้ การตลาดออนไลน์ (Digital Marketing) ทั้งสิ้น
เราคือ Digital Marketing Agency ชั้นแนวหน้าจากเชียงใหม่

ที่ให้บริการรับทำการตลาดออนไลน์ Online Marketing ทุกแขนง ผ่านเครื่องมือที่หลากหลาย เช่น Google, Facebook, Website, Line OA, instagram ฯลฯ โดยใช้ 3 สิ่งนี้

ADS CREATIVE

Ads Creative (รูปแบบการนำเสนอ) คือ เราจะนำเสนอ Content แบบไหน เช่น เป็นรูปเดียวข้อความสั้นกระชับ (Single image) หรือเล่าเป็นเรื่องราว (Story Telling) เป็นต้น

TARGETING

Targeting (กลุ่มเป้าหมาย) สิ่งที่เรานำเสนอนั้นมีเป้าหมายเป็นใคร ชายหรือหญิง อายุเท่าไหร่ มีพฤติกรรมความชอบอะไร อาศัยอยู่ที่ไหน สนใจเรื่องอะไร

ALGORITHM

Algorithm (ขั้นตอนวิธี) ของเครื่องมือทาง Digital Marketing ในขณะช่วงเวลานั้น ๆ ว่าแต่ละเครื่องมือมีการวัดผลการทำ Digital Marketing ของเราอย่างไร โดยประเมินจาก

  • Quality (คุณภาพ)
  • Engagement (ปฏิสัมพันธ์)
  • Conversion (ผลลัพธ์มุ่งหวัง/ยอดขาย)

เป็นต้น

Mazmaker Online Marketing

เรายังรับเป็นที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์อีกด้วย มั่นใจได้ในประสบการณ์ด้านการตลาดที่มีมานานกว่า 10 ปี อีกทั้งยังเป็นผู้ให้บริการด้าน Digital Marketing ที่ Google ประเทศไทย ให้การรับรองเป็น Google Partner (บริษัทที่มีความเชี่ยวชาญด้าน Digital Marketing ของ Google) และได้ผ่านหลักสูตร Facebook For Business (Facebook Training Partner) จาก Facebook Head Quarter Singapore

คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าธุรกิจของคุณจะก้าวเป็นผู้นำในโลกแห่ง Digital Marketing อย่างแน่นอนในราคาที่ย่อมเยา

Mazmaker รับปรึกษาปัญหาการตลาดออนไลน์ ฟรี

คุณสามารถติดต่อเราเพื่อปรึกษาปัญหาธุรกิจหรือการทำการตลาดออนไลน์
ผ่านช่องทางดังนี้

โทร. 083-864-4968

Line OA. @mazmaker (พิมพ์ @ ด้วยนะครับ)
หรือคลิก เพิ่มเพื่อน!!

Email. marketing.solution@mazmaker.com

 

ลงทะเบียนผ่านฟอร์มออนไลน์

บริการที่สนใจ :
เพิ่มเติม: